Online support

Mobi       : (+084)(0983954010

Zalo app : (+084)(0983954010)

Link
AMERICAN HOME CERAMIC TILES
INAX SANITARY WARES
TAN A DAI THANH
VIGLACERA ROOFING TILES, VIGLACERA CERAMIC TILES
CATALAN GRANITE TILES, CERAMIC TILES
THACH BAN PORCELAIN TILES
SCG CPAC ROOF TILES, CPAC MONIER CEMENT TILES
VIGLACERA SANITARY WARES
Y MY ROOFTING
SANITARY WARES / SINKS / TAN A DAI THANH/ Chậu Rửa Rossi Tân Á Đại Thành RA8
báo cáo
Chậu Rửa Rossi Tân Á Đại Thành RA8
Price : 980.000 VND

+ Đơn vị tính : Cái.

+ Kích thước chậu rửa Inox : 875 x 435 x 180

+ Là sản phẩm chính hãng của tập đoàn Tân Á Đại Thành.

+ Sản phẩm chưa bao gồm :  nắp xả , bộ xả , vòi.

+ Chậu rửa INOX ROSSI được làm từ Inox chuyên dụng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

 

 

* Thông tin cung cấp sản phẩm của nhà cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện PHÚ AN (thông tin tham khảo) :

PHÚ AN là nhà cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhằm đáp ứng được lựa chọn cho Qúy Khách sau khi xây nhà xong phần thô có nhiều lựa chọn phù hợp, phong phú để có thể hoàn thiện công trình xây dựng của mình.

Với hoạt động trên 3 năm, chúng tôi đã cung cấp cho Khách Hàng các sản phẩm với nhiều công trình tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, vv.

-       Ngói lợp:  Ngói lợp đất nung Đồng Nai, ngói đất nung Viglacera Hạ Long, ngói đất nung Mỹ Xuân và ngói đất nung Bình Dương. Với các yêu cầu đa dạng và phong phú cho các ngôi nhà Việt Nam như ngói 22 (22viên/m2), ngói 10 (10viên/m2), ngói hài lớn, ngói hài nhỏ, ngói vảy cá lớn, ngói vảy cá nhỏ, và các loại ngói trang trí bằng đất nung khác.

-       Ngói màu : Với yêu cầu đa dạng về màu sắc phù hợp với thị hiếu của Khách Hàng thì ngói màu hiện đang được sử dụng với diện rộng. Sản phẩm có nhiều màu sắc, kích cỡ, và hình dạng như dạng ngói phẳng hoặc ngói sóng lớn, sóng nhỏ. Hiện tại PHÚ AN đang cung cấp ngói màu với nhiều thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng như ngói màu THÁI LAN CPAC, ngói màu NAKAMURA, Ngói màu LAMA, Ngói màu DIC, Ngói màu SECOIN, ngói màu DIC, ngói màu, NIPPON, vv.

-       Ngói đá tự nhiên : Là xu hướng với thiết kế gần gũi với thiên nhiên, ngói đá tự nhiên hiện đang được sử dụng cho các công trình, resort, biệt thự, công trình tôn giáo, các công trình trang trí ngoại thất. Ngói đá tự nhiên có rất nhiều chủng loại, màu sắc, và hình dạng. Hiện ngói đá tự nhiên có thể được sản xuất trong nước và ngói đá tự nhiên được nhập khẩu từ nước ngoài.

-       Gạch men ốp lát : Gạch men American Home, gạch men Catalan, gạch men Primer, gạch men Bạch mã, Gạch men Mỹ Đức, vv.

-       Gạch đá bóng kiếng : Được làm từ bột đá tự nhiên với các tỉ lệ phối liệu khác nhau để hình thành nên gạch đá bóng kiếng. Người tiêu dùng cũng có thể gọi là đá bóng kiếng, hoặc gạch bóng kiếng. Thường có 2 loại chỉnh để lát nền như, gạch bóng kiếng mặt bóng, và gạch bóng kiếng mặt mờ. Phù hợp với yêu cầu của người sử dụng với công năng khác nhau. Các thương hiệu mà chúng tôi cung cấp như Thạch Bàn, Prime, Bạch Mã, Kim Phong, Taicera, vv. Và các loại được nhập khẩu từ nước ngoài.

-       Gạch granite trang trí : Cũng được cấu tạo như gạch bóng kiếng nhưng được sử dụng để trang trí nội ngoại thất với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, bề mặt cũng có nhiều hình dạng khác nhau, phù hợp với yêu cầu trang trí.

Và nhiều sản phẩm khác, chúng tôi sẽ giới thiệu ở nhũng phần khác nhau….


Have ( 20 ) Product In TAN A DAI THANH
Product name : Chậu Rửa Rossi Tân Á Đại Thành RA8
Unit :
Quantity Note :
Shipping Notes :
Selected Last :
Enter Amount :
back to top